ขอประสบการคนผ่าคลอดหน่อยจ้า

คือบ้านนี้กลัวคลอดธรรมชาติ กลัวเบ่งเองไม่ได้ ??เลยคิดว่าจะเลือกผ่าคลอดนะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะลูกจะเข้าสองคนเเล้ว

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ลูกไม่กลับหัว

5y ago

คงต้องยอมเจ็บนะคะ กว่าคลอดเองแล้วลูกไม่ปลอดภัย ขอบคุณมากๆนะคะที่แชร์ประสพการณ์