สอบถามคุณแม่ค่ะ น้ำมันปลาควรทานไหมคะ 🥰

คือบางคนก็บอกว่าทานได้ บางคนบอกทานไม่ได้ ก็เลยสงสัยว่า สรุปทานได้ไหม ควรทานหรือไม่ควรทาน ขอบคุณค่า 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ไม่ได้จำเป็นต้องทานค่ะ อยากได้แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอผดุงครรภ์นะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ