ช่วยด้วยลูกไม่ชอบทานข้าวเช้าก่อนไปโรงเรียน!!!

คือน้องไม่ชอบทานข้าวเช้าหรืออะไรก็ตามที่มีข้าวเลยค่ะ แม่สรรหาอะไรใาให้ทานก็ไม่ทาน น้องน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์นิดนึงค่ะตอนนี้ แม่จนปัญญาแล้วจ้าา ช่วยแนะนำเมนูให้แม่หน่อยค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นพวกแซนวิชไส้ต่างๆ ดูมั้ยคะ

2y ago

ลองแล้วค่ะแม่ แต่น้องก็ไม่ทานค่ะ