ขอถามคุนแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

คือน้องได้17วันแล้วแต่น้องมีอาการท้องอืดตลอดเวลาท้องแข็งร้องไห้งอแงตลอดทั้งวันพอจะมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามคุนแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ
18 ตอบกลับ

จับเรอ ทามหาหิงค์ ถ้าไม่หาย air-x drop ของเด็กค่ะ ช่วยได้มากจริงๆ

4y ago

ร้านขายยาทั่วไปค่ะ