ตรงจุ๊ดจู๋ลูกแดงๆทายาอะไรได้บ้างคะ

คือน้องใส่แพมเพิสแล้วฉี่บ่อยแต่ก็เปลี่ยนแพมเพิมบ่อยนะคะแต่ย่าเขาบอกน่าสงสารทาแป้งอีกดีไหมคะหรือควรทาอะไรดีแม่ๆช่อยแนะนำหน่อยคะ

ตรงจุ๊ดจู๋ลูกแดงๆทายาอะไรได้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

งดเพิส งดแป้ง ทาบีเพนเธน/แนปปี้ฮิปโป้ค่ะ

7mo ago

บีเพนเทนเซนซิเดริมคะ ปล่อยให้แห้งก่อนทาคะเปลี่ยนเพริสทุก2 -3