แม่ๆช่วยหน่อยคะ แบบนี้คือลูกแพ้อะไร หรือผื่นทารกธรรมดาหรอคะ

คือน้องเป็นเม็ดแบบนี้เฉพาะที่หน้าคะ ตรงอื่นไม่เป็น แม่ก็กินแกงเลียง ผัดขิง อาหารธรรมดา นะคะ แบบนี้คือแพ้ หรื่อ ผื่นทารก ธรรมดาคะ

แม่ๆช่วยหน่อยคะ แบบนี้คือลูกแพ้อะไร หรือผื่นทารกธรรมดาหรอคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าเป็นผื่นธรรมดานะคะ ถ้าแพ้ตรงบริเวณตุ่มผิวจะแดงเป็นจุดๆ และบริเวณกว้างคะ บ้านนี้ใช้ Bepanthen ทาให้น้องคะ ไม่ว่าจะตุ่มเยอะหรือแดงแค่ไหน ไม่กี่ชม. ก็หายค่ะ