สอบถามหน่อยค่ะ เรื่องจุกนมค่ะ

คือน้องอายุได้ 5 เดือนกว่าค่ะเกือบจะ6เดือนแล้วแต่ยังดูดจุกแรกเกิดอยู่เลย คือน้องดูดจุกตั้งแต่เกิดค่ะ กินสลับกับนมมารดาค่ะ แล้วเวลากินคือจะล้นปากดูดเล่นตลอด(ถ้าดูดขวด)​ ครบ3เดือนก็ยังเป็นอยู่ก็เลยไม่เปลี่ยนจุกให้ค่ะ จนครบ5เดือนค่อยเลิกล้นปาก ว่าจะซื้อให้ลูกใหม่จนตอนนี้จะ6เดือนแล้วค่ะ ควรซื้อ m หรือ L ดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อยๆ ขยับไซส์ดีกว่าค่ะ ให้ลูกได้ปรับตัว