หลังแท้งมีเลือดออกกระปริบกะปรอย

คือน้องหลุดตั้งแต่วันที่6มีนาคม แท้งครบ พอผ่านไป1อาทิตก็ไม่มีเลือดออก จนมาวันนี้19มีนาคมแล้วมีเลือดออกกระปริบกระปรอย ประจำเดือนก็ยังไม่มา ผิดปกติใหมคะแม่ๆ แอบกังวล😂🥺🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แรกๆแอบกังวล😂