กังวลมาก ช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือน้องร้องไห้งอแงทุกวัน ประมาณ5โมงเย็น-2.30 และร้องไห้งอแงในตอนเช้า30นาที-1ชั่วโมงครึ่ง น้องไม่ค่อยถ่าย แต่ฉี่บ่อย ไม่ค่อยกินนม น้องอายุ1เดือน7วันค่ะอาการแบบนี้เรียกอาการอะไรค่ะ น้องนอนยาก นอนหลับไม่ค่อยสนิท นอนไม่ถึง1ชม. สะอึกบ่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โคลิกค่ะ​ เดี๋ยวก้อหายไปเองบางคนก้อ5-6เดือนบางคนก้อเปนปี​