ขอสอบถามแม่ๆค่ะ น้องได้ 28วันชอบอ้วกค่ะ.

คือน้องมีอาการอ้วกพุ่งหลังกินนมเสร็จค่ะ แต่หลังจากน้องกินนมเสร็จแม่จับน้องเรอทุกครั้งนะคะแต่น้องก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะวันนึงไม่ต่ำกว่า5-6ครั้งแม่ๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันมั๊ยคะน้องจะเป็นอันตรายมากรึป่าวคะ. วันนี้ช่วงเย็นจะพาน้องไปหาหมอค่ะแต่อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

แม่ให้น้องทานครั้งละกี่ออนซ์คะ

1y ago

2 ชม. ต่อครั้งค่ะ น้องเข้าเต้าประมาณ 20นาทีค่ะ