ลูกน้อยท้องอืด​ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คือน้องท้องอืด​ตอนกินนมก็จับเรอตลอดแต่ก็ไม่หายยาก็กินค่ะเบบี้​ดอลก็กินไกร๊ปวอเตอร์ก็กินแต่ก็ไม่หายไปหาหมอก็ไปหมอบอกมาว่าสั้นๆอดทนเอาถึง6เดือนก็หายคือสงสาร​ลูก​น้อย​มากค่ะร้องงอแงตลอดถ่ายก็ไม่ค่อยดีเวลาตดยังตดยากเลยค่ะกว่าจะตดได้แม่ๆท่านไหนมีวิธี​แก้​หรือแนะนำบอ​กห​น่อยค่ะ​ขอบคุณร​่​วงหน้า​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ลองใช้วิธีนวดวนที่ท้องน้องเบา ๆ นะค่ะช่วยได้ค่ะ พยายามพาน้องเบ่งอึอีกแรงน่าจะดีขึ้นค่ะ. เรื่องน้องไม่ถ่ายอยู่ที่ระบบขับถ่ายของตัวน้องเองด้วยส่วนนึงค่ะ. สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คุณแม่​น่ะค่ะ