น้องเป็น G6PD แม่ไม่ค่อยมีน้ำนม

คือน้องคะแม่ๆ เป็นG6PD แล้วแม่ไม่ค่อยมีน้ำนม แม่ๆท่านไหนน้องเป็นโรคเดียวกัน ช่วยแนะนำนมให้หน่อยค่ะ พอดีน้ำนมแม่ไม่ค่อยมี คือจะเสริมนมให้น้อง #ขอบคุณล่วงนะคะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

น้ำนมแม่เเข็งเเรง และมีภูมิต้านทานเยอะที่สุดกว่านมผงนะคะ เป็นล้านๆตัวที่ต้านหวัด ไข้ ต่างๆนาๆ แนะนำให้กินสิ่งที่ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ เราไม่อยากพูดชื่อแบรนด์ที่เพิ่มน้ำนม เดี๋ยวหาว่าขายของ 😂 บ้านนี้กินค่ะ 3วันเห็นผล(แต่เขากำชับมาว่าแล้วแต่คน) ถ้าอยากนมเสริมก็กินสูตร 1 ค่ะ ถ้าไม่อยากให้ฟันผุ ก็เป็นสูตร1ที่ไม่ผสมน้ำผึ้งค่ะ enfa s26 hi-q เยอะมากก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ของตัวเเม่เองนะคะ