อึแบบรี้ปกติมั้ย

คือน้อง3เดือรนะคะ กินนมผงค่ะ วันนี้น้องแึกครั้งนี้ครั้งทั่4ค่ะ อยากถามว่าอึเป็นแบบนี้คือปกติมั้ยคะ แม่กังวลค่ะ ขออภัยในรูปนะคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึแบบรี้ปกติมั้ย
1 ตอบกลับ

มีมูกด้วย ไปหาหมอดีกว่าค่ะ