?

คือน้อง1ขวบค่ะ น้องกินนม กินข้าวปกติคะ วันต่อมาน้องอึเป็นน้ำเลยคะวันนึง4-5รอบได้ บางครั้งอึเหนียวๆ เป็นเหมือนดอกอะคะ คนแก่แถวบ้านบอกเด็กจะเดิน จริงหรือเปล่าวคะ #แม่บ้านไหนมีน้องอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอึเป็นน้ำ น้องท้องเสียหรือป่าวคะ แม่ หาหมอนะคะ ปรึกษาหมอ ชัวร์สุด