สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือท้องได้ 10สัปดาห์6วัน หมอนัดพอดี วันนี้หมอซาวน์ดูน้องเห็นแล้วแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ มันจะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ กังวลมาก กลัวค่ะ??

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ได้ยินตอน 12 สัปดาห์ค่ะคุณแม่อย่าคิดมากนะคะมันมีผลกับเด็กในครรภ์คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

5y ago

บางคนได้ยิน14-15 สัปดาห์ก็มีค่ะคุณแม่อย่าเครียดนะคะ