ปวดหัวช่วงตั้งครรภ์

คือท้องได้33wแล้วปวดหัวแบบปวดมากปวดเหมือนจะระเบิดเลยคะแต่ไม่ได้เป็นไข้หรือตัวร้อนถามป้าหมอป้าหมอก็บอกว่าให้กินยาพาราเราก็กินแต่ก็ไม่หายแต่ก็ไม่กล้ากินเยอะกลัวส่งผลต่อลูกแม่ๆมีใครแนะนำวิธีให้หายปวดหัวบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทรมานมากอาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ