ส่วนมากแม่ๆท้องสองคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

คือท้องแรกผ่าคลอดท้องที่สองหมอนัดผ่า19กรกฏาคมวันนับผ่าจะครบ39สัปดาห์คือกลัวไม่ถึง39สัปดาห์เพราะหมอบอกถ้าถึงวันนัดหมอที่ฝากพิเศษจะเป็นคนผ่าให้แต่ถ้าไม่ถึงหรือเจ็บท้องก่อนนัดจะเป็นหมอเวรคือกังวลว่ากลัวเจ็บท้องก่อนนัดอ่ะค่ะเลยอยากรู้ว่าแม่ๆท้องสองส่วนมากคลอดกันกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนมากแม่ๆท้องสองคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ
2 ตอบกลับ

38w ค่ะ