ขนาดหน้าท้อง

คือท้องแรกค่ะ แต่ไม่คิดว่าท้องจะเล็กมากๆ พอนอนปุ๊ปเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ แต่เป็นเฉพาะตอนนอนหงาย ส่วนตอนยืนก็ไม่ค่อยมีหน้าท้องยื่นออกมา น้ำหนักขึ้นๆลงๆอยู่ที่ 54-56 g. ตอนนี้ 16 วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วก็ปัสสาวะไม่บ่อยด้วยค่ะ