ท้องแรก ทำไมใหญ่เหมือนท้องได้สามเดือน

คือท้องแรก ตอนนี้กำลังได้ 6 สัปดาห์ ทำไมท้องเราใหญ่พอๆกับท้อง 3 เดือนเลย ทั้งๆที่ทานข้าว 3 เวลา ไม่ทานเยอะหรือกินจุกจิก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสรีสระแต่ละคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ แบบนี้เราจะอ้วนเยอะไหม หรือใหญ่แค่ท้องคะ