คือท้องแข็งบ่อยหรือถี่แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่มีอาการหายใจไม่สะดวก แบบนี้เรียกว่าเป็นอะไรหรอคะ

1 ตอบกลับ

ใดๆคืออันตรายนะคะ ถ้าท้องแข็งถี่ไป ไปหาหมอเลยค่ะ อาจทำให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนได้ค่ะ