ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือเค้าท้องได้5 สัปดาห์3วันแล้วค่ะ คือท้องมันยังไม่ใหญ่ไม่ใช่ไหมคะ

คือท้องเรามันปกติเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

พึ่ง5เดือนเองเเม่55เราออกตอน4-5เดือนนู้น

เรา7เดือนก็ไม่ใหญ่ค่ะ เเต่ ลูกนน. ปกติ

บ้านนี้9w แต่เหมือนคนท้อง6-7เดือนล่ะค่ะ

ส่วนใหญ่ท้องจะเริ่มออกประมาณ20วีคค่ะ

5สัปดาห์บางคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

ของเค้า10w5dก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องจะออกตอน6-7เดือนคะ