ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือท้องอยู่8เดือนแล้วมีน้ำใสๆไหลออกมาคืออะไรหรอคะน้ำใสๆปนเขียวๆหน่อยค่ะมีใครรู้ไหมคะว่าคืออะไรท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์​ตอนท้อง6เดือนครึ่ง มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่น(ไม่ใช่ปัสสาวะ)​ไหลออกมาเป็นพักๆ ไปหาหมอ3ที่(คลินิก​+รพ.รัฐชื่อดังในจ.ช​ลบุรี)​ก็บอกแต่เป็นตกขาวมาก บอกไม่ใช่น้ำเดิน เราก็เถียงหมอว่าไม่ใช่ตกขาว จนหมอตรวจภายในให้แต่ก็ยังบอกว่าเป็นตกขาวมามากอยู่ดี หมดเงินไปเยอะมากเพราะไปหาหมอแทบทุกวัน น้ำซึมออกอยู่แบบนั้นอยู่เกือบ2อาทิตย์​ จนเข้า7เดือนพอดีน้ำเริ่มไหลมากขึ้น กังวลมากเลยไปรพ.เอกชน​หมอตรวจภายในพบว่าถุงน้ำคร่ำรั่วจริง ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน​วันนั้นเลยค่ะ เพราะน้ำคร่ำเหลือน้อยมากเด็กอยู่ไม่ได้แล้วค่ะ ปัจจุบัน​น้องได้ขวบ10เดือน แข็งแรงและดื้อมากๆ คุณแม่รีบไปพบหมอนะคะ