ท้อง7เดือนลูกในท้องเหมือนมีอาการชักกระตุกแบบรัวๆเลยค่ะ แม่ท้องใครเคยเป็นบ้างคะ

คือท้องลูกชายได้ 33 สัปดาห์ค่ะ ลูกในท้องเหมือนมีอาการชัก กระตุกรัวๆเหมือนเต้นอยู่เลย บางทีก็นานถึง 10 20 วินาที มันไม่ใช่การสะอึก ไม่ใช่การดิ้นเหมือนปกติเหมือนตอน5 6 เดือนอ่ะค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วลูกจะเป็นอะไรรึเปล่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราเคยหาความรู้แต่ไม่มีอธิบายบอก ลูกเราเป็นบ่อย พอคลอดมาเราสังเกตเวลานางบิดขี้เกียจมือนางจะสั่น เลยคิดว่าตอนอยู่ในท้องคงบิดขี้เกียจแบบนี้แหละ น้อง 9 เดือนแล้วแม่ปกติดีค่ะ