สอบถามแม่ๆอาการแพ้ท้องหน่อยคะ

คือท้องนี้เป็นท้องแรกคะ ลิ้นเป็นฝ้ากินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยคะ กินอะไรก็อยากจะอาเจียนตลอด พยายามฝืนกินตลอด แม่ๆมีอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แต่แนะนำหาหมอนะคะ ถ้าลิ้นเป็นฝ้า