แอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง3แล้วยังแพ้หนักเหมือนเดิม

คือท้อง3แล้วแพ้หนักมากทานอะไรไม่ค่อยได้และท้องก็เล็กด้วย แต่คนแรกคลอดปี 50 นน.2450 คนที่ 2 คลอดปี 55 นน.3160 ท้อง3นี้กำหนดคลอด มกรา 65ค่ะ แม่ๆว่าท้องนี้ถึงจะทานอะไรไม่ค่อยได้แต่สารอาหารจะเดินถูกทางไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #หากผิดพลาดประการณ์ใดก็ขออภัยค่ะ

แอบถามแม่ๆค่ะ
ท้อง3แล้วยังแพ้หนักเหมือนเดิม
2 ตอบกลับ

ดื่มนมก็ยังดีค่ะแม่ สู้ๆน๊าา ✌️

3y ago

ขอบคุณมากแม่จะพยายามค่ะ