น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

คือท้อง29+3ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นพุ่งมากเลย 21โล จาก73มา94เลยค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายอะไรไหมคะ แต่น้องปกติดีทุกอย่างค่ะน้ำหนักปกติด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดนหมอดุมั้ยคะทางนี้ขึ้นมาทั้งหมด 3 โลโดนหมอบ่นอุบเลยค่ะ🥺🥺