มีแม่ ๆ ท่านไหน ทายาบำรุงแล้วอ้วกตลอดบ้างไหมคะ

คือทานยาบำรุง แต่อ้วกตลอดเลย จะมีผลกระทบไหมคะ เพราะบ้างทีก็ทานยาบ้างไม่ทานบ้าง ?

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ยาบำรุงเม็ดสีแดงสำคัญกับเด็กในท้องมากๆค่ะ เป็นยาบำรุงสมองเด็กในท้อง พยายามทานให้ได้ค่ะ ทานกับน้ำส้ม นม ต่างๆ ขอให้แต่ยาลงท้องก็โล่งแล้วค่ะ สู้ๆนะค้ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ