เเม่บ้านไหนเคยอยู่ไฟมั้งค่ะ

คือทางบ้านเราเขาไม่ทำกันเเต่ทางบ้านสามีให้ทำเขาบอกว่าเเกช้ำในเราไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงเเบบไหนลึกคะ #ช่วยเเชร์ประสบการณ์น่อยค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยอยู่ไฟค่ะ ทั้งสองท้องที่ผ่านใาตอนนี้ท้องสาม ก็เฉยๆค่ะ อยู่ปกติค่ะ ไม่เห็นมีอะไร