บ้านสามีต้องการให้ลูกเรากินนมผงทั้งๆที่เรามีน้ำนม

คือทางบ้านสามีถามเราหลายรอบมากค่ะว่าเมื่อไหร่จะให้ลูกกินนมเสริม ยังไงก็ต้องได้กินนะ แต่คือเราเองก็มีน้ำนมนะคะกำลังจะทำสต็อกด้วยเพราะมีเวลาเลี้ยงลูกแค่3เดือน (ลางานมาเลี้ยง) แต่ทางพ่อแม่สามีก็พยายามพูดให้เราซื้อนมผงให้ลูกกินควรทำยังไงดีคะกลัวว่าพอเรากลับไปทำงานแล้วพ่อแม่สามีจะแอบเอานมผงให้ลูกเรากิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ให้กินสลับกันจ้าฝึกให้น้องทานขวดไปด้วยจะได้ไม่ติดนมแม่เวลาแม่ไปทำงาน

3y ago

น้องทานนมแม่จากขวดค่ะ ฝึกตั้งแต่ยังไม่ครบเดือน คือทางเราอยากให้ลูกทานนมแม่อย่างเดียวเลยค่ะอย่างน้อยก็ซัก6เดือน แต่พ่อแม่สามีจะให้กินนมผงตั้งแต่น้องยังไม่1เดือนเลยค่ะ ด้วยบ้านสามีไม่เคยเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เลยนมผงตลอด เขาเลยชอบพูดกับเราว่าเมื่อไหร่จะให้กินนมผงๆ ซักที เราเองก็ลำบากใจค่ะตอนนี้