ขอถามหน่อยค่ะ

คือทางญาติเราเขาพูดเเบบว่าคนคลอดลูกออกมาโครตทรมานมากถึงเเก่ตายเลยจริงไหมค่ะเเอบกังวลคิดมากทุกวันกลัวด้วยค่ะเราอายุ15เองค่ะ กำหนดคลอด 10 พ.ย หมอบอกว่าถ้ายังไม่คลอดให้โทรหาทางโรงพยาบาลเค้าจะใช้ยาเร่งคลอดเลยค่ะ กลัวหมดค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

กลัวก็ได้เเค่กลัวเเหละยังไงก็ต้องเจอยุดี😄ดีกว่าทรมารปวดหลัง