ขอญาติสอบถามแม่ๆนะค่ะ

คือถ้าไม่ได้กินข้าวทั้งวันกินแต่นมจะส่งผลเสียต่อลูกยังใงค่ะอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

มีผลทั้งกับแม่และเด็กค่ะ ทานแค่นมสารอาหารไม่ได้เพียงพอนะค่ะ

2mo ago

ไม่ได้เสี่ยงแท้งค่ะ แต่เด็กก็ไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ หรือ ควรได้รับ แล้วตัวแม่เองจะทานแต่นมทั้งวัน ไม่หิวข้าวหรอค่ะ ระวังหน้ามืด เวียนหัว อาเจียน กรดไหลย้อน ยิ่งท้อง ยิ่งควรได้รับสารอาหารที่มากขึ้น เพราะแม่ไม่ได้ตัวคนเดียวนะค่ะ อย่าลืม