อยากถามผู้รู้คะ

คือถ้าเราจะจดทะเบียนสมรสแต่อายุยังไม่ถึง20ปีแต่18แล้ว ส่วนแฟนอายุ36แล้วคะ ไปอ่านในเว็บมาเขาบอกให้นำบิดามารดาหรือผู้ปกครองไปยืนยันอะไรอย่างงี้ เลยอยากทราบว่านำแค่บิดาไปยืนยันคนเดียวได้ไหมแล้วต้องเป็นบิดามารดาของเราคนเดียวหรือต้องของแฟนด้วยคะ

2 ตอบกลับ

บิดามารดาของเราคนเดียวค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะ🙏