สอบถามเรื่องการดิ้นหน่อยค่ะ

คือถ้าหลังอาหารลูกไม่ดิ้นทุกมื้อแต่มาดิ้นดีช่วงกลางคืนปกติไหมคะหบังอาหารบางมื้อเงียบบางทีเงียบทุกมื้อเลยค่ะแต่น้องยังดิ้นอยู่ช่วงกลางคืน

2 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะ

1y ago

คอยสังเกตดูค่ะ แต่ส่วนมาก ทารกในครรภ์นี่ชอบคึกตอนกลางคืนค่ะ ของแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้อง พอตกกลางคืนสามีชอบตืนมาดูเราหลับลึก ลูกดิ้นแบบเป็นเกลียวคลื่นเลบค่ะ🤣