คือยังไม่มั่นใจมาตั้งครรภ์หรือป่าว

คือต้องสังเกตุอย่างไรค่ะ นอกจากตรวจ ไม่ว่าจะลักษณะของท้อง

6 ตอบกลับ

อาจจะมีอาการแพ้ท้อง จมูกไวต่อกลิ่น กินไม่ค่อยได้ มีคลื่นไส้อยากจะอาเจียน อ่อนเพลียอยากแต่จะนอน เวียนหัวปวดหัวหน้ามืดได้ง่าย แต่บางคนก็ไม่มีอาการแพ้ท้องให้เห็นเลย ทางที่ดีตรวจดีกว่าค่ะ ถ้าอยากมั่นใจตรวจหลายๆครั้งเลยยิ่งดี

น่าจะมีเรื่องของร่างกายเปลี่ยนแปรงนะคะ ไม่ว่าจะเรื่องของขนาดหน้าอก อะไรประมาณนี้ แต่ลักษณะพวกนี้อาจจะแตกต่างกันออกไปค่ะ ทางที่ดีใช้วิธีการตรวจดีกว่านะคะ

จมูกไวค่ะ ได้กลิ่นชัดกว่าคนอื่นๆ อยากกินในสิ่งที่ไม่เคยอยากหรืออยากกินของที่เคยกินมากขึ้น

ประจำเดือนขาด คัดเต้านม

ตรวจอย่างเดียวค่ะ

ปจด.ขาดค่ะ

5y ago

เดือนนี้ ปจด. ยังไม่มาเลยจ้า