แม่ๆบ้านไหนน้อง 4เดือนแล้ว นอนน้อย ห่วงเล่นบ้างค่ะ วันๆนอนไม่ถึง 3ชม.ก็มีค่ะ

คือตามหัวข้อเลยนะค่ะ น้องห่วงเล่นควรทำยังไงดีค่ะ แต่ก่อนนอนเป็นเวลา เดี๋ยวนี้หลับๆตื่นๆ นอนทีไม่พอ10นาทีค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีจัดการกับปัญหานี้บ้างมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆบ้านไหนน้อง 4เดือนแล้ว นอนน้อย ห่วงเล่นบ้างค่ะ วันๆนอนไม่ถึง 3ชม.ก็มีค่ะ
4 ตอบกลับ

4 เดือน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ห่วงเล่น ไม่ยอมนอน

4y ago

บ้านนี้นอนดึกตอนเลยคะ