สามีแพ้ท้องแทนค่ะ เดือนที่4แล้ว

คือตั้งแต่ท้องสามีกินเยอะ กินจุ ของหวาน-เปรี้ยวก้ชอบ กินทุกอย่างจริงๆ นมหมีที่ซื้อมาบอกจะให้เมียกิน สามีก้แย่งไปกินหมด55 แต่เรากลับไม่อยากอาหารเลย กินน้อย แพ้หนัก เหม็นอาอาหาร อย่างงี้ลูกจะได้รับสารอาหารด้วยมั้ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแบบนี้จะได้ญ.หรือช.

1 ตอบกลับ

ลูกจะได้รับสารอาหารอยู่ที่เเม่กินนะคะ ถ้าเเม่ไม่กินลูกก็อดค่ะ เพศลูกต้องซาวด์ค่ะเเม่ถึงจะรู้

4y ago

ขอบคุณค่ะ..ส่วนเพศนั้นคุณแม่ตื่นเต้นค่ะ..อยากให้เดาๆก่อนค่ะ..