ท้องได้ 4 เดือนแล้ว เบื่ออาหาร

คือตั้งท้องได้4เดือนแล้ว ไม่หิวข้าวและเบื่ออาหารมากๆค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เป็นแบบนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นดูค่ะแม่ เบื่อยังไงก็ต้องกินค่ะ แต่ลองปรับเปลี่ยนเมนูดูค่ะ