ปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่นิดเดียวผิดปกติไหม??

คือตั้งครรภ์ได้14W6Dคะ ปวดฉี่บ่อยมากกกกๆๆๆในช่วงเวลาจะนอนหรือเอนตัวนอน คือจะปวดฉี่ขึ้นมา แต่พอไปฉี่ ฉี่ออกมานิดเดียว คืออยากให้ฉี่ออกมาเยอะๆจะได้สบายตัว ตอนกลางคืนก่อนจะหลับแบบสนิทจะต้องลุกทุก10-15นาทีคะ ลุกไปฉี่ แต่พอฉี่ก็ออกมานิดเดียว นิ้ดดดเดียวจริงๆคะ มันยิ่งจะทำให้เราเกิดอาการหงุดหงิด ปวดเหมือนฉี่จะออกมามาก แต่ออกมานิดเดียว แบบนี้ปผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรื่องปกติเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ๆ ยิ่งเป็น เพราะว่าท้องใหญ่ขึ้น ลูกไปเบียดอวัยวะภายใน ทำให้พื้นที่กระเพาะปัสสาวะน้อยลง พอกินน้ำเข้าไปก็เลยฉี่บ่อยค่ะ

ปกติมากจ้า