อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตัวเรา มีอาการแบบนี้ 2 รอบแล้วค่ะ คือแบบว่า อยู่ดีๆ มันเกิดอาการ ตัวสั่น มือสั่น เหมือนคนไม่ได้ กินข้าว ไม่ได้กินอะไรเลยทั้งวัน(ทั้งๆที่เราเองกินทั้งวัน) แล้วมันรู้สึกหิวมาก พอได้กิน มันก้อดีขึ้น มันเกิด จากอะไร จะเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คล้ายกันเลยค่ะ ทางนี้กินทั้งวันแต่หิวเหมือนเดิม 😅 แบบว่าเพิ่งกินอิ่มแต่พอลุกจากที่นั่งก็หิวอีกแล้ว มีมือสั่นเล็กน้อยแต่ไม่ตัวสั่นค่ะ