สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนแรก​ไม่รู้​ว่า​ท้อง​แล้วไป​ยืด​ผม​เครา​ติน​ เด็ก​จะ​เป็น​อะไร​มั้ยคะ​ แล้ว​เป็น​คน​สูบบุหรี่​จัด​ด้วย​ค่ะ​กว่าจะ​รู้​ว่า​ท้อง​ ​อัดไปเท่าไหร่​แล้ว​ เป็น​ห่วงลูกมากค่ะ​ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรื่องสุขภาพน้องแม่ไปฝากครรภ์คุณหมอจะแจ้งเองค่ะ เพราะคุณหมอต้องซาวด์และตรวจเลือด😊

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ ท้อง​ได้2เดือนแล้วยังไม่ได้​ไปฝากท้องเลยค่ะ🙏