ถามแม่ๆมี่มีประสบการณ์เจ้บท้องคลอดค่ะเองค่ะ

คือตอนวันที่14 แม่ปวดหน่วงค่ะ ปวดทั้งวันเหมือนปวดท้องอึจะเป็นเม้นอะไรประมานนี้ แม่สามีเลยพาไปหาหมอ หมอบอกว่าเจ้บเตือน แต่พอมาวันนี้ปวดตรงช่วงใต้ซี่โครงค่ะลงไปถึงกลางหลังปวดๆหายๆตั้งแต่ตอนทุ่ม ไม่ปวดเพิ่ม บางครั้งมีเสียดท้องน้อยด้วยค่ะเหมือนโดนดันเสียดๆเสียวๆแบบนี้ใช้เจ้บท้องคลอดมั้ยคะ แม่ๆที่เคยเจ็บท้องเริ่มปวดกันแบบไหนบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊