ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ อยากอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิกได้ไหมคะ

คือตอนฝากท้องอยู่ที่ 5+6 วีค ตอนนั้นอัลตร้าซาวด์แล้วแต่ไม่เจอน้องค่ะ ตอนนี้ 9+3 แล้วค่ะ สามารถไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิกได้ไหม เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ 2 มิติ ประมาณ 500.- ค่ะ