หมอบอกว่าลูกศีรษะโต

คือตอนน้องคลอด ศีรษะ​น้อง 34 ครบ 1 เดือน ศีรษะ​น้อง 38.5 ครว 2เดือน ศีรษะ​น้อง 41 อยากสอบถามค่ะว่าอันตรายมากไหมค่ะ คุณหมอแนะนำให้ไปหาหมอเฉพาะทางด้านประสาท กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ ทำตามหมอแนะนำ พาน้องหาหมอเด็กนะคะ✌️✌️