นับลูกดิ้น

คือตอนนี้ได้27+5แล้วค่ะ เริ่มนับกันกี่วีคหรอคะ นับตอนไหนบ้างคะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้ยุเฉยๆเลยทำงานเกือบทั้งวัน น้องก้ดิ้นไม่เป็นเวลาด้วย แม่บ้านนี้เลยได้นับจริงๆก้แค่ตอนเย็นแล้วก้ก่อนนอนค่ะแต่น้องดิ้นเกิน10ครั้งต่วันอยู่นะคะ แบบนี้ก้ปกติใช่มั้ยคะ รึแม่ๆบ้านอื่นนับกันยังไงคะ

2 ตอบกลับ

พยายามนับให้ได้ครบ10ครั้งใน12ชม.ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ