มีมูกใสออก แต่ไม่มีเลือดปน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

คือตอนนี้แม่มีมูกใสออก อายุครรภ์40w+2d อยากถามแม่ๆว่า มันคือสัญญานใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ? และอีกนานไหมคะถึงจะคลอด? ตอนนี้ยังไม่มีเจ็บท้องค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เลยแล้วปรึกษาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นรกจะเสื่อมนะคะ

5y ago

คุณหมอ นัดวันผ่า16นี้แล้วค่ะ. ถ้าไม่คลอด