อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราอายุครรภ์ได้ประมาณ6เดือนแล้ว เราเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกเรา เผื่อว่าเราท้องแก่เราจะไปไหนมาไหนไม่ไหว แต่คนแก่แถวบ้านเขามาว่าเรา ว่ารีบซื้อทำไม เขาไม่ให้ซื้อเตรียมไว้หรอกของลูกอ่ะ ไว้เจ็บท้องใกล้คลอดค่อยซื้อ คือเราเลยรู้สึกกังวล เราเครียด เหมือนเขาพูดในทำนองแช่งลูกเรา เราผิดมั้ยคะ ที่เตรียมของลูกไว้ 😞

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนล่ะจ้า

นี้ก็กำลังทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้​ซื้อมีแต่คนให้จ้ะ

สะดวกก็ซื้อได้เลยค่ะ