ฉีดยาเร่งคลอด

คือตอนนี้เราอายุครรภ์37+3วีค และถ้าเราขอหมอฉีดยาเร่งคลอด หมอจะฉีดให้เราไหมคะ หรือต้องรอ40วีคถึงจะฉีดได้คะ เราอยากคลอดเอง แต่ถ้าผ่าคลอดเราจองวันผ่าได้เลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

38วิกค่อยคลอดคะจะดีมากๆคะ