ท้องละมีเลือดตลอด😣

คือตอนนี้เราอายุ17ปี ท้องได้5w2d ตอนตรวจว่าท้องคือตอน4สัปดาห์ มีเลือดออกนิดหน่อยจน5สัปดาห์แล้ว มีตลอดแต่ไม่เยอะ บางครั้งสีเข้มละสีสดสีอ่อน ใครเป็นบ้างมั้ยคะ และจะเป็นไรมั้ย(ปกติทำงานหนักค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอตั้งแต่เลือดออกครั้งแรกแล้วแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม