ท้องนูน

คือตอนนี้เรามีอาการเจ็บบั้นเอวลงมาขาหนีบหุบขาไม่ค่อยได้ และท้องปั้นนูนนานมาก10นาทีได้ คือปกติก็ปั้นนูนไม่นานแปบๆก็ลงแล้ว ท้องแข็ง หรือเป็นอาการหัวเด็กลงต่ำหรือป่าว กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยตอนนี้พึ่งได้35วีคเต็ม

3 ตอบกลับ

35wเหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นปกตินะค่ะ หัวน้องคงจะลงมาอุ้งเชิงกรานค่ะ. ตอนนี้เรารอสังเกตุตัวเองแขนขาบวมค่ะ ป้าพยาบาลบอกว่าถ้าแขนขาบวมก้อจะได้เวลาใกล้จะคลอดแล้ว

5y ago

ยังไม่มีอาการบวมค่ะ แต่ก็สังเกตอาากรไปนี่ละคะ

เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวค๊ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นตั้งแต่ 34 wจ้า แต่แม่ควรปรึกษาหมอแจ้งหมอในวันที่หมอนัดตรวจจะดีกว่าจ้า

5y ago

โอเคค่ะ