เราควรไปฝากท้องตอนได้ประกันสังคมมั้ยคะ

คือตอนนี้เราพึ่งได้งานใหม่ค่ะเพราะที่ทำงานเก่าเราไม่ได้ทำมานานแล้ว แล้วประกันสังคมเราขาด ตอนนี้เราพึ่งทำที่ใหม่ได้ไม่ถึงเดือนเขาเลยยังต่อประกันสังคมให้เราไม่ได้ แล้วเราท้องได้8วีค2วันแล้วค่ะ เราควรรอประกันสังคมก่อนมั้ยคะถึงค่อยไปฝากท้อง หรือตอนนี้ถ้าไปฝากโดยไม่มีประกันสังคมเราจะเสียเงินมั้ยคะ แล้วเสียเงินกี่บาทคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ครั้งแรกไม่เสียค่ะ มีบัตร30ไหมคะ

12mo ago

น่าจะหมดเหมือนกันค่ะเพราะเราเช็คแล้วมันไม่ขึ้นเลยย